Đồng hồ Casio Vietnam có công ty đồng hồ Casio tại Việt Nam không?

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin

Hiện nay trên thị trường nhiều khách hàng đang bị nhầm lẫn về cụm từ Casio Vietnam và khi truy cập vào các website có tên miền như casiovietnam, casio-vietnam lại nghĩ rằng mình đang mua tại Website của công ty Casio Việt Nam.

Việc sử dụng những tên trên gay nhầm lẫn cho khách hàng, DANA.vn  hay nhận được thắc mắc vì sao khi mang đến các địa chỉ theo các website trên đồng hồ lại không được bảo hành trực tiếp, mà phải mang đến trung tâm bảo hành tại địa chỉ khác?

Để tránh rơi vào tình trạng trên chúng ta có thể hiểu ngắn gọn như sau:

1. Không có công ty đồng hồ Casio tại Việt Nam. Đồng hồ Casio là nhãn hàng của công ty Casio Computer Nhật Bản và họ không thành lập công ty con tại Việt Nam. Mọi sản phẩm đồng hồ Casio chính hãng và phân phối chính thức tại Việt Nam qua công ty phân phối Anh Khuê Sài Gòn. Do đó mọi website casiovietnam hay casio-vietnam chỉ là giả mạo cố tình gây nhầm lẫn.

2. Mua đồng hồ Casio để đảm bảo nhận được sự chăm sóc tốt nhất, chúng ta nên truy cập vào các website thương hiệu riêng của đại lý, được công nhận bằng giấy chứng nhận Đại lý chính thức của đồng hồ Casio tại Việt Nam.

Bảo hành chính hãng 1 năm toàn quốc – Tem vàng chống giả phía sau nắp lưng.

Ship COD toàn quốc – Thay Pin miễn phí trọn đời.

ĐC: 156 Phan Đăng Lưu – Hải Châu – Đà Năng.

ĐT: 0905667753

Web: dana.vn , Casiodanang.vn

Bạn có thắc mắc?

Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại: 09 05 66 77 53

Danh Muc:

Giá:

Kiểu đồng hồ