Mua đồng hồ CASIO chính hãng

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin

Đồng hồ đeo tay là một món quà tặng yêu thích của nhiều người. Song để có thể sở hữu được một chiếc đồng hồ hiệu đúng chất lượng luôn là nỗi băn khoăn của khách hàng bởi tình trạng hàng giả ngập tràn trên thị trường.

Hàng nhái ngập tràn trên thị trường

Mọi người vẫn hàng ngày dùng đồng hồ nhưng không hề biết rằng 80-90% người Việt Nam đang đeo đồng hồ giả. Đây là lời cảnh báo của ông Hồ Quang Thái – Phó Chánh văn phòng thường trực Ban chỉ đạo 389 quốc gia về chống hàng giả hàng nhái. “Bước chân ra ngõ là gặp hàng giả”, dường như mua đồ fake còn dễ hơn lùng tìm đồng hồ thật.
Nguyên nhân của sự bát nháo thị trường đồng hồ giả xuất phát từ lợi nhuận. Đồng hồ nhái được nhập về hàng loạt với giá rẻ mạt, vài ba trăm ngàn đồng đội lên thành tiền triệu. Ai có thể chối từ mảnh đất lợi nhuận màu mỡ, dễ dàng ấy?

Đồng hồ giả được làm nhái tinh vi

Bên cạnh đó, người dùng thích dùng đồ hiệu với giá mềm nên thường chọn mua hàng xách tay, mua tại các shop online. Họ trao toàn bộ tiền bạc, niềm tin cho người bán còn sản phẩm nhận về thì hên – xui, thật hay giả phụ thuộc vào quyết định của người bán.
Khách hàng mua đồng hồ tặng bạn gái dịp đặc biệt như Valentine, 8/3 cuối cùng nhận về một món đồ fake tinh vi. Dịp lễ là thời điểm thuận lợi để hàng giả lên ngôi. Các shop có vô số chiêu khuyến mãi, sale khủng thu hút khách hàng như giảm giá 20%, 30% che đậy cho mức giá rẻ. Đồng hồ đẹp nhưng chất lượng thì không như quảng cáo, sử dụng mới phát hiện đó chỉ là đồng hồ giả. Khi đưa đồng hồ đi bảo hành thì không được áp dụng bảo hành của chính hãng.
Người dùng ngỡ mua được món hời thực tế không chỉ tốn kém tiền bạc mà sản phẩm kém chất lượng, chẳng như mong đợi. Không phải ai cũng có đủ hiểu biết để có thể nhận diện chính xác hàng thật, đặc biệt với mặt hàng đồng hồ được làm nhái rất tinh vi.

Lựa chọn mua đồng hồ hiệu ở đâu?

Mua đồng hồ xách tay, mua ở shop online không uy tín, giá cả có thể rẻ hơn một chút nhưng phải chấp nhận đánh cược với rủi ro: có thể mua phải hàng giả, thiếu được chế độ bảo hành quốc tế. Người dùng tốn kém chi phí khi sản phẩm có vấn đề cần sửa chữa.

Trong khi đó, thực tế, ngày nay với một số tiền vừa tầm hoàn toàn có thể sở hữu đồng hồ chính hãng yên tâm về chất lượng. Điều quan trọng nhất, người dùng nhận được sản phẩm xứng đáng với số tiền bỏ ra, được hưởng chế độ bảo hành đầy đủ, cần thiết, lâu dài, điều mà mua đồng hồ trôi nổi sẽ không thể có được.
Nắm vững dấu hiệu nhận biết đồng hồ chính hãng và lựa chọn đúng địa chỉ mua hàng là điều quan trọng giúp khách hàng vững tin với chiếc đồng hồ mình mua.

Đồng hồ Casio thật có Tem chống giả ở mặt sau

Người tiêu dùng yêu thích đồng hồ Casio dễ dàng, thuận lợi sở hữu các mẫu mã của thương hiệu này có Tem chống giả ở mặt sau bởi  nhà phân phối và bảo hành chính thức đồng hồ Casio ở Việt Nam.

Dấu hiệu nhận biết Tem chống giả

Kinh nghiệm mua đồng hồ Casio chính hãng an toàn, tin cậy là tìm tới các cửa hàng, đại lý chính thức. Như vậy, khách hàng không chỉ sở hữu đồng hồ hiệu mà còn được đảm bảo các quyền lợi bảo hành về sau. Tại Đà Nẵng DANA.vn là lại lý phân phối chính thức của hãng CASIO.
Ngoài ra, khi mua đồng hồ Casio người dùng cần kiểm tra kỹ phiếu bảo hành. Mua đồng hồ Casio đi kèm quyền lợi được bảo hành tại trung tâm bảo hành chính thức của Casio cũng là một yếu tố quan trọng giúp khách hàng yên tâm về xuất xứ sản phẩm, yên tâm về quyền lợi chính đáng khi sở hữu đồng hồ chính hãng đến từ thương hiệu lớn.

Hiện tại DANA.vn là đại lý phân phấn chính đồng hồ CASIO.

ĐC: 156 Phan Đăng Lưu, Hải Châu, Đà Nẵng

ĐT: 0905667753

web: https://casiodanang.vn

https://dana.vn

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bạn có thắc mắc?

Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại: 09 05 66 77 53

Danh Muc:

Giá:

Kiểu đồng hồ