MUA QUÀ GÌ TẶNG MẸ ?

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin

Mẹ là người đã sinh ra mình, đã chăm lo cho mình từng bữa ăn giấc ngủ. 8/3 sẽ là một dịp để bày tỏ tình cảm với người phụ nữ thiêng liêng nhất cuộc đời mình.

Mua quà gì tặng mẹ 8/3? Đồng hồ Julius sẽ gợi ý cho bạn những món quà dưới đây, cùng tham khảo nhé!

Mua quà gì tặng mẹ 8/3?

-Tặng mẹ một chuyến đi chơi xa:

Mua quà gì tặng mẹ 8/3? Tặng mẹ một chuyến đi chơi xa giúp mẹ thay đổi không khí, thư giãn ở một nơi mát mẻ, thoáng đãng sẽ làm mẹ vui hơn. Bạn có thể tùy theo tình trạng sức khỏe của mẹ để lên kế hoạch cho chuyến du lịch đi xa hay gần nhà. Được tận hưởng những ngày nghỉ cùng gia đình thân yêu là những phút giây vô cùng đáng quý.

Tặng mẹ chuyến du lịch đi chơi xa 

-Tặng mẹ trang sức ngày 8/3:

Tặng mẹ trang sức ngày 8/3 cũng là câu trả lời cho câu hỏi mua gì tặng mẹ 8/3.Tặng mẹ một món trang sức bằng vàng, bạch kim, hay vòng ngọc sẽ là món quà sang chảnh và ý nghĩa mà mẹ muốn nhận. Tùy theo điều kiện kinh tế của bạn cũng như sở thích mà mẹ muốn nhận để bạn có thể lựa chọn những sản phẩm phù hợp.

Tặng mẹ trang sức ngày 8/3 

-Tặng mẹ thuốc bổ:

Thuốc bổ là món quà sức khỏe, là gợi ý cho món quà ý nghĩa dịp 8/3 cho mẹ. Sức khỏe là vốn quý nhất. Vậy nên, mua thuốc bổ để chăm sóc mẹ cũng là sự thể hiện tình yêu và sự quan tâm của con cái đối với cha mẹ.

Tặng mẹ thuốc bổ – món quà sức khỏe 

Bạn có thể nhớ người bán thuốc tư vấn và chọn mua thuốc bổ phù hợp với độ tuổi và sức khỏe của mẹ nhé!

-Tặng mẹ đồng hồ đeo tay:

Cuộc sống không có gì quý hơn thời gian. Và món quà mang ý niệm về thời gian đồng hồ đeo tay đã trở thành một sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn gửi lời cảm ơn đến đấng sinh thành trong dịp lễ 8/3.

Các mẫu đồng hồ được thiết kế cho mẹ nói riêng hoặc những phụ nữ lớn tuổi nói chung thường có kiểu dáng thiên về sự đơn giản, tinh tế chứ không đề cao việc chú trọng vào các chi tiết quá rườm rà.

Tặng mẹ đồng hồ đeo tay làm quà ý nghĩa 8-3 

Đồng hồ Julius, Casio với những thiết kế dạng dây lưới kim loại, kiểu dáng mặt tròn truyền thống là gợi ý vô cùng tuyệt vời để bạn dành riêng cho những người phụ nữ yêu quý của mình.

Chiếc đồng có với kiểu dáng cổ điển cực kì phù hợp với những người phụ nữ ở độ tuổi trung niên ưa thích sự đơn giản, nhẹ nhàng nhưng vẫn mong muốn mình trở nên sang trọng và nổi bật ở bất kì đâu.

Trên đây là những gợi ý mua quà gì tặng mẹ 8/3. Nếu còn điều gì thắc mắc hay muốn được tư vấn thêm, liên hệ với chúng tôi theo hotline: 0905 66 77 53 hoặc nhấp vào bảng tư vấn trực tuyến bên dưới, các tư vấn viên sẽ cho bạn những lời khuyên bổ ích nhất.

 

 

 

Bạn có thắc mắc?

Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại: 09 05 66 77 53

Danh Muc:

Giá:

Kiểu đồng hồ