Tránh mua đồng hồ casio giả

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin

Với tình trạng sản xuất hàng giả, hàng nhái tràn lan, từ người tiêu dùng đến các nhà sản xuất phân phối chính hãng đều phải gánh chịu những tổn thất nặng nề do đồng hồ fake trà trộn với hàng thật trên thị trường.

Đồng hồ fake đem lại nhiều tổn hại cho người sử dụng như sự sai lệch về thời gian, linh kiện máy móc bị làm giả, tốn kém tiền bạc song nhận được món hàng có giá trị không xứng đáng.

Từ năm 2017 đến năm 2018, các cơ quan chức năng đã bắt giữ và xử lý 2166 trường hợp buôn bán trái phép đồng hồ giả, nhái Casio. Tuy nhiên tình trạng làm giả, buôn bán trái phép đồng hồ trôi nổi mạo danh thương hiệu vẫn tiếp tục diễn ra và ngày càng gia tăng khiến khách hàng chịu nhiều tổn thất.

Mặc dù các cơ quan chức năng, cơ quan quản lý nhà nước đã có những chế tài xử phạt, tuy nhiên số tiền xử phạt chỉ là “muối bỏ biển” so với lợi nhuận của việc buôn bán hàng giả nên chưa đủ sức ngăn cản sức hấp dẫn của lợi nhuận.

Năm 2017 và 2018, chỉ với một số vụ kiểm tra, bắt giữ ở một số tỉnh như Bến Tre, Đak Lak, Gia Lai, Lạng Sơn, Quảng Nam, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh, Hà Nội,… chứ chưa phải đầy đủ các tỉnh thành trên cả nước, số tiền phạt đã lên tới hơn 453 triệu đồng.

Hiện nay, trên thị trường đồng hồ giả được làm nhái vô cùng tinh vi, giống y như thật. Người tiêu dùng khó có thể nhận biết, phân biệt được đâu là hàng thật, đâu là hàng giả.

Đại diện hãng đã phối hợp Quản lý thị trường, tổ chức các buổi huấn luyện, hướng dẫn nhận diện tem chống giả trên đồng hồ Casio chính hãng. Khi nhìn vào tem chống giả theo chiều thẳng đứng sẽ nhận thấy chữ A đậm nét, khi chếch sang phải sẽ thấy chữ K đậm nét với ánh sáng nổi bật.

Bên cạnh đó, có thể sử dụng thiết bị là đèn chiếu lazer chiếu vào vòng tròn mờ sẽ nhận thấy dòng chữ ẩn là “AK”.

Cơ quan chức năng phối hợp tiêu hủy đồng hồ Casio nhái ở Quảng Nam

Mong Quý khách hàng có thể tự trang bị kiến thức để phân biệt đồng hồ thật – giả, nhận diện tem chống giả, mua hàng đúng địa chỉ phân phối là cách thức tốt nhất sở hữu đồng hồ Casio chính hãng đảm bảo chất lượng.

Hiện tại DANA.vn là đại lý phân phấn chính đồng hồ CASIO tại Đà nẵng.

ĐC: 156 Phan Đăng Lưu, Hải Châu, Đà Nẵng

ĐT: 0905667753

web: https://casiodanang.vn

https://dana.vn

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bạn có thắc mắc?

Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại: 09 05 66 77 53

Danh Muc:

Giá:

Kiểu đồng hồ